Skip to content
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế

THƯƠNG HIỆU

Root Rotation được thành lập vào năm 2019 với niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng của việc tái chế trong ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi mong muốn tạo ra một viễn cảnh tốt đẹp hơn và bền vững hơn cùng với những phương pháp sáng tạo và đổi mới nhất. Đồng hành với Root Rotation là những nghệ nhân tâm huyết đến từ các cộng đồng khác nhau như các nhà thiết kế thời trang và các nghệ sĩ đến từ các ngành hội họa và thủ công mỹ nghệ. Tập hợp từ niềm đam mê và tình yêu với thời trang để cung cấp cho khách hàng của những tác phẩm vĩ đại cùng với những giá trị cao đẹp với cách tiếp cận hiện đại và gần gũi với giới trẻ. Cùng với sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) và bàn tay tài hoa và khả năng sáng tạo không ngừng từ các nghệ nhân thủ công, sản phẩm đặc biệt dành cho Gen Z của Root Rotation là sự bùng nổ cá tính đi cùng với trào lưu, đồng thời vẫn thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm đều là hàng độc bản, là lời tuyên ngôn đậm chất cá tính của riêng bạn, 

Phiên bản giới hạn: Chúng tôi "giải cứu" các đầu vải cây và vải vụn sau sản xuất từ các xưởng may đều là vải mới. Thông thường, số lượng vải này sẽ không được sử dụng và lãng phí, không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, với sự kết hợp với sự sáng tạo không giới hạn và bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp để trao cho các vật liệu một cuộc sống mới, tạo ra các sản phẩm "độc nhất vô nhị" bằng các giá trị và câu chuyện mới.  Nhờ đặc tính không trùng lặp từ nguồn vải, khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm có một không hai. Thêm chữ ký hoặc thông điệp riêng để thể hiện cá tính của chính mình.

Sản xuất thủ công: Hợp tác là chìa khóa thành công của chúng tôi. Các nghệ nhân lành nghề và tài năng của chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra những sản phẩm vừa đẹp vừa tinh xảo. Từ các nhà thiết kế thời trang, họa sĩ và nghệ sĩ kỹ thuật số, chúng tôi mang đến những câu chuyện từ các cộng đồng khác nhau để trực quan hóa câu chuyện của khách hàng, tạo ra sản phẩm thiết kế độc đáo và chất lượng có một không hai.

Công nghệ hiện đại: Chúng tôi đều hiểu sự hoang phí của việc sử dụng sản phẩm một lần và sau đó ném nó đi. Mọi người không có thời gian đi mua sắm mỗi ngày, nhưng luôn cảm thấy "không có gì để mặc"? Thay vì phải chi trả quá nhiều tiền cho các sản phẩm thời trang, Root Rotation đã cung cấp một giải pháp. Với thiết kế của chúng tôi, khách hàng có thể tạo ra nhiều phiên bản mới chỉ với một sản phẩm cơ bản - tiết kiệm cả tiền VÀ không gian tủ quần áo chỉ trong thời gian ngắn. Với ''phụ kiện công nghệ cao” độc quyền, bạn có thể sử dụng trên áo thun, túi xách yêu thích hoặc bất cứ vị trí nào bạn thích trên trang phục của mình và thay đổi không giới hạn. Root Rotation cung cấp sân chơi để khách hàng có thể tự quyết định phong cách và thời trang của họ.

Fashion booth: Gian hàng thời trang của Root Rotation là giải pháp sáng tạo cho phép khách hàng của Root Rotation có thể tự do trải nghiệm sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy gian hàng của chúng tôi ở bất cứ đâu trên đường từ quán cà phê, sảnh chính của trường đại học hoặc thậm chí xung quanh khu mua sắm. Chúng tôi mang lại sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách đón đầu công nghệ hiện đại bằng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Thực tế tăng cường (AR). Tương lai của ngành thời trang đang ở rất gần trong tầm tay bạn!