Skip to content
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế
ROOT ROTATION WORLD
aRtistic life, cReative style

Với Root Rotation, thời trang bền vững không chỉ là một xu hướng, mà còn là một cách thể hiện cá tính và lối sống của giới trẻ. Chúng tôi tự tin rằng có thể tạo ra sân chơi, nơi cộng đồng của mình có thể tự do quyết định phong cách thời trang và tư duy sống.

STREETWEAR FASHION

Năm 2019, thương hiệu thời trang tiên phong ra đời, mang đến trải nghiệm độc đáo cho phong cách Streetwear phóng khoáng và duy mỹ. Sử dụng vật liệu tái chế, thương hiệu không chỉ bảo vệ môi trường mà còn tạo ra những thiết kế độc đáo, thể hiện cá tính riêng cho người mặc. Hơn thế nữa, trải nghiệm mua sắm mới lạ, thú vị khơi gợi niềm đam mê sáng tạo và khẳng định phong cách thời trang đường phố đầy cá tính.

LIMITED EDITION

Với việc sử dụng chất liệu tái chế, chúng tôi tạo ra "Cuộc Sống Mới" cho vật liệu, mang đến những tác phẩm không trùng lặp với giá trị mới. Mỗi sản phẩm là một câu chuyện, là sự kết hợp giữa trí tuệ sáng tạo và trách nhiệm với môi trường. Hành trình Cuộc Sống Mới bắt đầu từ việc thu gom, phân loại và tái chế những vật liệu tưởng chừng như đã bỏ đi. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, chúng được biến thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân.

CRAFTED BY HAND

Root Rotation không chỉ đồng hành cùng các nghệ nhân hội họa và thủ công mỹ nghệ, mà còn sở hữu đội ngũ nhà thiết kế thời trang tâm huyết với triết lý thời trang bền vững. Họ biến những nguyên liệu tưởng chừng bỏ đi thành những thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân và tinh thần bảo vệ môi trường. Với Root Rotation, thời trang không chỉ là xu hướng, mà còn là tiếng nói về trách nhiệm và sự sẻ chia.

FASHION MEETS FUTURE

Là một phần của thương hiệu Root Rotation với sứ mệnh tạo ra kỷ nguyên mới trong thời trang. Phygital là sự giao thoa giữa thời trang vật lý và kỹ thuật số, kết hợp công nghệ thực tế ảo, tạo ra những trải nghiệm thú vị bất ngờ. Bằng cách quét mã QR trên sản phẩm, người dùng có thể khám phá thế giới ảo với trò chơi, video, âm nhạc, và nhiều trải nghiệm tương tác với thương hiệu.

WORKSHOPS

Không chỉ là không gian trưng bày, workshop của Root Rotation còn là điểm hẹn nơi các bạn khám phá trực quan công nghệ AR - AI và kết hợp chiến dịch "Giải cứu trang phục", biến những trang phục CŨ bạn quyên góp thành những tác phẩm thời trang MỚI, ĐẦY sáng tạo và ĐỦ tinh thần sống bền vững.

Bạn tìm thấy từ Root Rotation