Skip to content
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế

Cập nhật hồ sơ đánh giá hay tuỳ chọn email

Cập nhật hồ sơ đánh giá hay tùy chọn email

Hãy giúp chúng tôi cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn bằng cách điền vào hồ sơ đánh giá khách hàng và cài đặt tùy chọn email của bạn. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất và mới nhất hiện có về các sản phẩm mà bạn quan tâm nhất, bao gồm cả chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập ngay bây giờ và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Trong tương lai, bạn có thể nhấp vào liên kết "Đăng nhập" ở góc trên cùng bên phải của trang chủ.

Nhấp vào Tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang web để mở trang tài khoản của bạn.

Trong hồ sơ đánh giá khách hàng, bạn có thể tạo tên hồ sơ, nhập quê quán và cung cấp thông tin chi tiết về bản thân cũng như thương hiệu bạn thích. Bạn thậm chí có thể thêm một bức ảnh. Tên hồ sơ của bạn là tên xuất hiện nếu bạn chọn viết đánh giá về hàng hóa của chúng tôi.
Đối với tùy chọn email, bạn có thể chọn các lĩnh vực sản phẩm cụ thể mà bạn quan tâm và yêu cầu thông tin về các thương hiệu khác của chúng tôi cũng như sản phẩm của họ. Bạn cũng có thể chọn ngừng nhận thông tin tiếp thị.

Liên hệ

Trò chuyện là cách nhanh nhất để liên hệ khi cần gửi đánh giá hoặc câu hỏi. Nếu bạn muốn trao đổi một mặt hàng, hãy gọi số điện thoại miễn phí để bắt đầu hoặc gửi email đến chúng tôi.

Email: contact@rootrotation.com Hotline CSKH: 0972 754 569

Để được trợ giúp ngay lập tức về các vấn đề thường gặp như trả lại hàng và trạng thái đơn hàng, trước tiên hãy xem qua các chủ đề Câu hỏi thường gặp.

Thông tin liên hệ | Chat Support 24/7