Skip to content
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế
FREESHIP hoá đơn 1.000.000đ Giao hàng quốc tế

Xem trạng thái đơn hàng

Xem trạng thái đơn hàng

Ngay khi bạn đặt hàng, bạn có thể theo dõi đơn hàng trong hồ sơ đơn hàng.

Đơn đặt hàng của bạn có thể mất toàn bộ khung thời gian vận chuyển để đến nơi. Nếu đơn đặt hàng của bạn hiển thị "đang xử lý", điều đó có nghĩa là chúng tôi đang chuẩn bị đơn hàng của bạn sẵn sàng giao đi! Chúng tôi sẽ điều chỉnh phương thức vận chuyển cho đơn đặt hàng của bạn để đảm bảo rằng nó được giao cho bạn đúng ngày dự kiến. Ngay sau khi đơn đặt hàng của bạn được giao, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email kèm theo thông tin theo dõi.

Theo dõi đơn hàng

Bấm vào Đơn hàng & Trả hàng để theo dõi đơn hàng của bạn. Liên kết này cũng xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của trang web, phía trên nút Thanh toán. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để xem lịch sử đơn hàng gần đây hoặc bạn có thể tra cứu một đơn hàng bằng cách nhập số đơn hàng và địa chỉ email của bạn.

Đối với mỗi đơn hàng, bạn có thể xem chi tiết đơn hàng và tóm tắt lô hàng. Thông tin lô hàng bao gồm số theo dõi cho mỗi gói hàng mà bạn có thể nhấp vào để xem tiến trình của gói hàng. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần gửi đơn đặt hàng theo nhiều gói hàng có thể đến vào những ngày khác nhau. Khi thực hiện việc này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin theo dõi cho tất cả các gói hàng cũng như thông tin chi tiết về những mặt hàng bạn có thể mong đợi trong gói hàng nào.

Đối với mỗi đơn hàng, bạn có thể thấy:

Chi tiết đơn hàng, chẳng hạn như tên của bạn, tổng giá và các mặt hàng đi kèm Tóm tắt vận chuyển, bao gồm hãng vận chuyển được sử dụng và số theo dõi cho gói hàng.

Tiếp theo: Chúng tôi xử lý đơn đặt hàng của bạn nhanh nhất có thể để đảm bảo rằng bạn nhận được đơn hàng trong thời gian giao hàng được chỉ định. Nếu đơn đặt hàng của bạn không đến trong khung thời gian đó, hãy liên hệ với chúng tôi. Đôi khi, nhu cầu cao khiến chúng ta hết một số mặt hàng. Nếu chúng tôi không có mặt hàng mà bạn đặt hàng trong kho, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email ngay lập tức. Trong trường hợp hiếm hoi mà một mặt hàng hết hàng dự kiến sẽ không có hàng trở lại, chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng cho mặt hàng đó. Trong trường hợp này, chúng tôi không tính phí món hàng đó hay bất kỳ khoản thuế hay phí vận chuyển nào liên quan đến món hàng đó. Bạn có thể thấy ủy quyền tạm thời trên thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, nếu đơn đặt hàng của bạn bao gồm các mặt hàng khác, thuế và vận chuyển cho phần đó trong đơn đặt hàng của bạn vẫn bị tính phí.

Liên hệ

Trò chuyện là cách nhanh nhất để liên hệ khi cần gửi đánh giá hoặc câu hỏi. Nếu bạn muốn trao đổi một mặt hàng, hãy gọi số điện thoại miễn phí để bắt đầu hoặc gửi email đến chúng tôi.

Email: contact@rootrotation.com Hotline CSKH: 0972 754 569

Để được trợ giúp ngay lập tức về các vấn đề thường gặp như trả lại hàng và trạng thái đơn hàng, trước tiên hãy xem qua các chủ đề Câu hỏi thường gặp.

Thông tin liên hệ | Chat Support 24/7